Hvernig getum við hjálpað?

Kerfiskröfur

Þú ert hér:
← Öll efni

Til að byrja með Easy Multi Display þarftu að ganga úr skugga um að vélbúnaðurinn þinn sé rétt stilltur og það er uppfylla lágmarkskerfiskröfur. Fylgdu þessari handbók hér að neðan til að tryggja að þú stillir tölvuna þína rétt. Til að fá sem mest út úr Easy Multi Display mælum við með eftirfarandi stillingum.

• Skjáborðs tölva sem keyrir Windows 10.
  • Lyklaborð og mús.
  • Skjákort sem getur tengt marga skjái. *

* Sjá stuðningsgrein okkar um hvaða skjákort skal nota hér.

STILLING TIL PC

Lágmarks stilling

Frá 1 til 3 skjár

Stýrikerfi: Vinna 7 64-bita / Vinna 8.1 64-bita / Vinna 10 64-bita
örgjörvi: Intel Core i5-2500K 3.3 GHz / AMD FX-8350 4 GHz
VINNSLUMINNI: 8 GB
Skjá kort: NVIDIA GTX 1050 / Radeon RX 550
Diskadrif: SSD 240 GB

Mælt með stillingu

Frá 4 til 5 skjár

Stýrikerfi: Windows 10 64-bita

örgjörvi: Intel Core i5-9600K 4,6 GHz / AMD Ryzen 7 1800X 4GHz

Vinnsluminni: 16 GB
Skjá kort: Nvidia GTX 1660 / AMD Radeon RX 580
Diskadrif: SSD 480 GB

Advanced Configuration

Með 6 skjám

Stýrikerfi: Windows 10 64-bita
örgjörvi:
Intel Core i7-9700K 4,9 GHz / AMD Ryzen 7 3800X 4,5GHz
Vinnsluminni:
32 GB
Skjá kort:
Nvidia RTX 1660 / AMD RX VEGA
Diskadrif:
SSD 480 GB

FAQ

Get ég notað fartölvuna mína?

Ertu enn í vandræðum?

Ef þú hefur enn spurningar eða vandamál með skjáinn þinn eða stillingu skaltu ekki hika við að heimsækja okkar FAQ, halaðu niður okkar Notkunarleiðbeiningar eða hafðu samband við þjónustuver okkar í support@easy-multi-display.com. Við munum vera fús til að hjálpa þér og við viljum vera ánægð að heyra álit þitt!

Sæktu hugbúnaðinn okkar

Ef þú hefur áhuga á Easy Multi Display hugbúnaðinum skaltu smella hér til að hlaða niður prufuútgáfunni okkar.

Nokkrar greinar sem okkur líkar og þér líkar við!

Auðvelt Multi Display Logo

Merki Easy Multi Display

Til baka efst á síðu